Tin tức
Citynow - Cầu nối hoàn hảo cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp toàn cầu
16 Th01, 2024
Doanh nghiệp nên chọn một đội ngũ nearshore ở Châu Á hay một nhà cung cấp hoàn toàn offshore?
ISO 27001 có ý nghĩa thế nào với Citynow trong giai đoạn chuyển đổi số
15 Th01, 2024
Trong giai đoạn chuyển đổi số, bảo mật dữ liệu là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Đặc biệt trong bối cảnh các lãnh đạo doanh nghiệp phải thuê ngoài các dịch vụ CNTT để vừa tối ưu hoá công nghệ, nhân lực và ngân sách.
Case study: Chuyển đổi số thành công cho hệ thống khách sạn tại Nhật Bản
13 Th01, 2024
Bài viết này sẽ chia sẻ cách một tập đoàn khách sạn lớn tại Nhật Bản đã vượt qua những giới hạn về năng lực thông qua việc xây dựng lại hệ thống Quản lý Khách sạn (PMS) dựa trên nền tảng đám mây. Hệ thống này vốn đã tích lũy nhiều "khoản nợ kỹ thuật (Tech Debt)" qua nhiều năm.
4 nguyên tắc bảo mật trong phát triển phần mềm theo mô hình Agile tại Citynow
5 Th01, 2024
Chúng tôi cam kết thực hiện các yêu cầu bảo mật thông tin nghiêm ngặt bám chặt theo từng khía cạnh của vòng đời phát triển phần mềm (SDLC).
Tất cả những điều bạn cần biết về Cloud Native
4 Th01, 2024
Cloud Native là công nghệ xây dựng ứng dụng trong môi trường điện toán đám mây. Ứng dụng Cloud Native được thiết kế để tận dụng tính linh hoạt và tính phân tán của môi trường điện toán đám mây, giúp ứng dụng chạy nhanh hơn, ổn định hơn và dễ quản lý hơn.
Những điều doanh nghiệp cần biết về Generative AI
29 Th12, 2023
Gần đây với sự nổi lên của Chat GPT chúng ta đều quen với cụm từ Generative AI. Vậy Generative AI là gì, vì sao doanh nghiệp cần quan tâm tới công nghệ này, và cần chuẩn bị những nguồn lực gì để ứng dụng Generative AI vào doanh nghiệp của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.
Citynow đã vượt qua 5 thử thách trong quá trình gia công phần mềm (outsourcing) như thế nào
23 Th12, 2023
Các thách thức này bao gồm đảm bảo hiệu quả chi phí, tạo ra nguồn nhân sự chất lượng và cải thiện kết quả kinh doanh cho khách hàng.
CTS đạt 2 chứng nhận về quản lý chất lượng và an toàn thông tin ISO 27001:2013 và ISO 9001:2015
20 Th04, 2023
Việc đạt được hai chứng nhận toàn cầu giúp Citynow Technology Solutions (gọi tắt là CTS) kiểm soát tối đa mọi rủi ro trong quá trình vận hành, cung cấp giải pháp công nghệ vượt trội và bảo mật thông tin trong bối cảnh làn sóng chuyển đổi số (DX) đang diễn ra mạnh mẽ.
CITYNOW x HUTECH IT OPEN DAY 2022
18 Th04, 2022
Như thường lệ, Citynow lại có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên trong ngày hội HUTECH IT OPEN DAY 2022 Gian hàng của Citynow năm nay nằm trong khuôn viên điều hòa mát mẻ, đánh tan cái oi bức 35 độ của Sài Gòn. Không gian yên tĩnh thuận tiện cho việc phỏng vấn, định hướng, tư vấn, chia sẻ từ các anh chị đi trước cùng các cơ hội việc làm siêu HOT.
Liên hệ với chúng tôi!
Hãy để chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.