Phát triển phần mềm
Thiết kế phát triển phần mềm giúp cho doanh nghiệp được vận hành và hoạt động có hiệu quả nhất
Với dịch vụ chuyên nghiệp từ các lập trình viên đạt chứng nhận toàn cầu, chúng tôi cam kết mang tới các phần mềm được thiết kế riêng nhằm đáp ứng cho quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp suôn sẻ, nhẹ nhàng. Đánh giá cao của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Bằng nhiệt huyết, sự tận tâm, kiến thức công nghệ mới nhất, chúng tôi mang tới các giải pháp hiệu quả phục vụ cho người dùng cuối dựa trên ý tưởng cải tiến kinh doanh của doanh nghiệp.

Quy trình làm việc

Xác định yêu cầu
Lắng nghe yêu cầu, nghiên cứu dữ liệu từ khách hàng
Phân tích yêu cầu
Cung cấp một bản phác thảo chi tiết các mục tiêu
Thiết kế giải pháp
Lựa chọn ngôn ngữ lập trình và cơ sở dữ liệu phù hợp
Coding & thực hiện
Coding dựa trên các thông số kỹ thuật & yêu cầu
Kiểm thử chất lượng
Được tiến hành liên tục khi phát hành sản phẩm
Tích hợp & bảo trì
Triển khai sản phẩm cho khách hàng sử dụng
Phát triển dịch vụ web uy tín, chất lượng, hiệu quả
Citynow cung cấp dịch vụ phát triển dịch vụ web trọn vẹn, bao gồm tất cả các giai đoạn từ phân tích yêu cầu, thiết kế, phát triển, kiểm thử đến bảo trì. Trong suốt quá trình thực thi dự án, Citynow luôn lắng nghe kỹ yêu cầu của khách hàng, thấu hiểu trọn vẹn và thực thi chính xác để đáp ứng chất lượng như kỳ vọng ban đầu. Citynow linh hoạt áp dụng mô hình quản lý dự án hiện đại để đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình làm việc cùng khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư tài năng, Citynow tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ứng dụng web chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ phát triển dịch vụ web uy tín, chất lượng và hiệu quả, hãy liên hệ với Citynow ngay hôm nay.
Phát triển ứng dụng di động: Biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực
Với chi nhánh tại cả Nhật Bản và Việt Nam, chúng tôi quy tụ một đội ngũ trẻ, năng động và đầy tâm huyết, sở hữu các chứng chỉ quốc tế uy tín. Cam kết về chất lượng cao được thể hiện qua bộ kỹ năng đa dạng của đội ngũ, cùng với các chứng chỉ được công nhận trong ngành. Cho dù bạn đang mong muốn phát triển ứng dụng di động trên iOS, Android, hay đa nền tảng, chúng tôi đều có chuyên môn để biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.
100+
Dự án thành công
10+
Đối tác hàng đầu Nhật Bản
30+
Kĩ sư bằng cấp quốc tế
Liên hệ với chúng tôi!
Hãy để chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.