Tư vấn giải pháp
Nâng bật vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp thông qua giải pháp chuyên biệt
Citynow Technology Solutions (CTS) cung cấp dịch vụ tư vấn công nghệ toàn diện được thiết kế riêng phù hợp với yêu cầu kinh doanh từ khách hàng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt với tinh thần hỗ trợ, chuẩn bị kĩ càng về mặt chuyên môn và kiến thức công nghệ mới nhất. Dù bạn đang ở bất cứ giai đoạn từ việc lên chiến lược IT, quản trị ngân sách, theo dõi quá trình kinh doanh hoặc cần sự giúp đỡ về dịch vụ đám mây hay tích hợp hệ thống, các chuyên gia tư vấn của CTS luôn sẵn sàng đồng hành để giúp công việc kinh doanh của bạn bắt kịp với sự thay đổi công nghệ trên thế giới.

Quy trình làm việc

Tiếp nhận thông tin khách hàng
Ghi nhận yêu cầu ban đầu để chuyển tới bộ phận liên quan
Khảo sát, đánh giá hiện trạng
Lấy yêu cầu chi tiết thông qua các cuộc gặp và bảng câu hỏi
Thuyết trình, báo giá phương án
Đưa ra giải pháp tổng thể, tiếp thu ý kiến và gửi báo giá
Ký kết & Triển khai
Dưới sự đồng thuận của hai bên, dự án được thực thi
Đào tạo & Nghiệm thu
Chuyển giao tài liệu hướng dẫn dễ hiểu, dễ triển khai
Bảo hành & Bảo trì
Đồng hành, lắng nghe và hỗ trợ kịp thời
AI cho doanh nghiệp: chuyển đổi dữ liệu lớn thành giá trị kinh doanh
Tại CTS, chúng tôi cung cấp giải pháp về trí tuệ nhân tạo được thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp và đạt mức độ bảo mật cao dựa trên những công nghệ mới nhất về AI trên toàn cầu. Với đội ngũ nhân sự tiêu chuẩn quốc tế, đã thành công với hơn 100 dự án từ các khách hàng Fortune 500, top đầu các doanh nghiệp Nhật, chúng tôi tự tin mang tới giải pháp về trí tuệ nhân tạo với chất lượng toàn cầu.
Ứng dụng quản lý dịch vụ lưu trú được phát triển bằng kiến trúc Cloud Native
Ứng dụng quản lý lưu trú của chúng tôi được sử dụng tại hơn 110 khách sạn trên khắp Nhật Bản, giúp hàng nghìn nhân viên khách sạn tinh giản thủ tục để tập trung mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách lưu trú. Tinh gọn, dễ dàng sử dụng, được tích hợp với nhiều hệ thống quản lý khác và bảo mật dữ liệu khách lưu trú giúp sản phẩm của chúng tôi được tin dùng rộng rãi. Thông qua kiến trúc Cloud Native, ứng dụng quản lý khách sạn của chúng tôi giúp khách hàng vận hành với mức ngân sách tối ưu và dễ dàng.
100+
Dự án thành công
10+
Đối tác hàng đầu Nhật Bản
30+
Kĩ sư bằng cấp quốc tế
Liên hệ với chúng tôi!
Hãy để chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.