Nền tảng phát triển bền vững Kiến tạo tương lai
CITYNOW
TECHNOLOGY SOLUTIONS
Công ty TNHH Công nghệ Giải pháp Citynow (Citynow Technology Solutions - CTS) có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện, với hơn 100 dự án thành công về tư vấn giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số (Digital Transformation - DX) cho các doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản như CTC, NTT, Neuron Age… CTS luôn tiên phong nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ hàng đầu thế giới về ứng dụng web và mobile, sử dụng công nghệ Cloud, AI và IoT, giúp doanh nghiệp quản lý và khai thác dữ liệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc. Với đội ngũ nhân sự được chứng nhận bởi các tổ chức công nghệ hàng đầu (Microsoft, Google, AWS, Celonis…), CTS tự tin cùng khách hàng giải quyết các bài toán khó trong kỉ nguyên kĩ thuật số bằng công nghệ tiên tiến nhất.
30+
Nhân viên
10+
Năm kinh nghiệm
100+
Dự án thành công
10+
Đối tác quốc tế

Chứng chỉ

Chủ tịch PHAN TUẤN TÀI
Thông điệp từ Chủ tịch
Chúng tôi đang phấn đấu trở thành “Công ty hàng đầu châu Á” trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điểm mạnh của Citynow là cung cấp cho khách hàng một quy trình khép kín từ phân tích yêu cầu - thiết kế - phát triển - kiểm tra đến bảo trì. Với kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), IoT (Internet of things)... cùng đội ngũ nhiệt huyết, chúng tôi tự tin đáp ứng các yêu cầu phức tạp từ khách hàng.
TẦM NHÌN
Trở thành công ty tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng và cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện cho mục đích chuyển đổi số của doanh nghiệp.
SỨ MỆNH
Thu hẹp khoảng cách công nghệ giữa Việt Nam và thế giới thông qua giáo dục, nghiên cứu, triển khai ứng dụng các sáng kiến công nghệ mới nhất trên toàn cầu tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

TIÊN PHONG
Chúng tôi coi trọng việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm dựa trên công nghệ mới nhất.
ĐỘT PHÁ
Chúng tôi không ngừng học hỏi, lắng nghe nhu cầu khách hàng, mang giá trị đến cộng đồng.
BỀN VỮNG
Cân bằng giá trị công ty với giá trị con người, giá trị kinh doanh và giá trị cộng đồng.
KẾT NỐI
Hợp tác chiến lược với các trung tâm nghiên cứu, giáo dục và đối tác rộng khắp trên thế giới.
CHÍNH TRỰC
Thể hiện ở việc các khách hàng luôn nhận được giải pháp đúng tiến độ, có tính minh bạch cao.
PHỤNG SỰ
Toàn tâm toàn ý lắng nghe nhu cầu từ đó thiết kế giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp và xã hội.