SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Citynow không ngừng phấn đấu, hoàn thiện. Trách nhiệm với từng sản phẩm, dịch vụ và đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng.

GAIKOKUJINNAVI

GaikokujinNavi là trang thông tin việc làm, văn hoá và du học tại Nhật Bản dành cho các bạn Việt Nam biết tiếng Nhật, mong muốn đến Nhật Bản học tập và làm việc.

GaikokujinNavi là một trong những sản phẩm nổi bật, là kết tinh của khát vọng và tâm huyết của một tập thể Citynow, phối hợp các dịch vụ do Citynow cung cấp. GaikokujinNavi là trang thông tin Giới thiệu việc làm và tư vấn hỗ trợ du học Nhật Bản với sứ mệnh mang đến quý khách hàng những lựa chọn đáng tin cậy với những thông tin trung thực, đáng tin cậy, có giá trị cao, hỗ trợ tối ưu cho việc chắp cánh ước mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản cho các bạn trẻ ở Việt Nam. 

Tại GaikokujinNavi, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin về các cơ hội việc làm, học tập tại Nhật một cách cụ thể, chi tiết với đa dạng loại công việc phù hợp với nhu cầu ngành nghề và trình độ của bản thân. Hệ thống các Trường tuyển sinh, Doanh nghiệp tuyển dụng tại GaikokujinNavi đều là các Trường, Doanh nghiệp uy tín đã được Citynow thẩm định và có uy tín trên thị trường việc làm Nhật Bản như E-Cometrue, Shinsengumi, Nijibox.... Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt những nấc thang đầu tiên trong công cuộc tạo dựng sự nghiệp vững chắc tại các đơn vị doanh nghiệp này cũng như trên xứ sở mặt trời mọc với thủ tục tư vấn du học và giới thiệu việc làm nhanh, đơn giản. 

GaikokujinNavi trang thông tin việc làm, văn hoá và du học tại Nhật Bản

Ngoài ra tại GaikokujinNavi, bạn còn dễ dàng tìm được nhiều tài liệu hay giúp bạn bổ sung kiến thức về văn hoá xứ sở hoa anh đào hay học tiếng Nhật qua video chất lượng đã được đội ngũ nhân viên công ty tìm hiểu tra cứu và đối chiếu, chọn lọc và biên soạn lại những thông tin đúng đắn mới nhất về văn hoá con người, cuộc sống... của Nhật Bản trước khi được giới thiệu đến đọc giả. Đó cũng là tiền đề để các bạn khi đến Nhật Bản không còn cảm giác bỡ ngỡ hay "sốc văn hoá", nhanh chóng hoà nhập với cuộc sống học tập và làm việc tại Nhật Bản. 

Cung cấp những tin tức nổi bật nhất về đất nước Nhật Bản

Không những là dịch vụ trực tuyến, GaikokujinNavi còn là cầu nối giữa công ty Nhật muốn tuyển dụng người nước ngoài và Nhân sự biết tiếng Nhật muốn làm việc tại Nhật. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm của GaikokujinNavi sẽ hỗ trợ ứng viên từ khâu tư vấn thông tin, apply CV vào job thích hợp, sắp xếp và điều chỉnh lịch hẹn phỏng vấn giữa hai bên, khi ứng viên nhận được hợp đồng lao động thì GaikokujinNavi sẽ là đơn vị hỗ trợ các thủ tục Visa lao động làm việc tại Nhật Bản cho đến khi ứng viên đến Nhật làm việc.