SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Citynow không ngừng phấn đấu, hoàn thiện. Trách nhiệm với từng sản phẩm, dịch vụ và đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng.

COURSEACT

Ứng dụng cung cấp các khoá học tiếng Nhật online theo giáo trình riêng và được hổ trợ trực tuyến của Giảng viên, giáo viên tận tâm, chuyên môn giỏi.

CourseAct là một trong những sản phẩm nội bật của Citynow, CourseAct cung cấp dịch vụ online dành cho việc dạy và học, nơi mà học viên có thể thành thạo kỹ năng và đạt được mục tiêu của bản thân thông qua các khoá học chất lượng của chúng tôi được nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng, khoa học. Các khoá học online được giảng dạy bởi các Giảng viên, giáo viên nhiệt huyết và có chuyên môn cao đến từ các trường Đại học uy tín của Việt Nam và từ Nhật Bản.

CourseAct nơi cung cấp những khoá học online chất lượng nhất

Đến với CourseAct, bạn sẽ được tiếp cận mới một kho kiến thức mới và đồ sộ, tất cả đều là những kiến thức vô cùng quý báo mà các Thầy Cô đã dành rất nhiều tam huyết để biên soạn, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi đăng kí sử dụng khoá học.

Với tôn chỉ đem kiến thức đến gần hơn với mọi người, mọi nhà. Góp phần thay đổi quan niệm học truyền thống, CourseAct hy vọng sẽ là một điểm đến đáng tin cậy của các học viên.

Một khoá học trực truyến trên CourseAct