SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

Citynow không ngừng phấn đấu, hoàn thiện. Trách nhiệm với từng sản phẩm, dịch vụ và đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng.

Du học và việc làm

Mang trong mình sứ mệnh nâng tầm vị thế con người và sản phẩm Việt. Citynow tâm niệm phải phát triển nguồn lực con người lên trên hết. Vì thế chúng tôi muốn tạo nên một kênh thông tin giới thiệu du học và việc làm giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Citynow cùng bạn hiểu và xác định tương lai và nghề nghiệp của mình, thông qua dịch vụ Du học và Giới thiệu việc làm tại nước ngoài, Citynow muốn cùng đồng hành và chắp cánh cho bạn thực hiện những ước mơ học tập, làm việc và thành công trên con đường sự nghiệp. Với cơ sở vật chất và lực lượng nhân sự, giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm, cùng hệ thống đối tác là nhiều trường Ngoại ngữ, trường Senmon, Cao Đẳng, Đại Học và các Doanh nghiệp uy tín tại nước ngoài, Citynow tự tin là cầu nối vững chắc cho học sinh, sinh viên và nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn tại Việt Nam sang Nhật để học tập và làm việc, đầu tư.  Đem con người hai nước gắn kết lại gần nhau, tạo điều kiện cho mọi người học tập và trao đổi kinh nghiệm, đúc kết tinh hoa văn hoá và con người hai nước. 

Công ty du học Citynow