Tin tức mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất của Citynow

Lễ ký kết sự hợp tác giữa Công ty TNHH Citynow và Trường ĐH Công nghệ Thông tin
12-09-2017

Vào ngày 07/9/2017 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) đã diễn ra buổi lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH Citynow.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường ĐH CNTT có: TS Nguyễn Hoàng Tú Anh – Hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Đức Lung – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo của các phòng ban, khoa.

Về phía Công ty Citynow có: Ông Phan Tuấn Tài – Chủ tịch Công ty Citynow, Bà Phan Thị Ngọc – Giám đốc Công ty Citynow và đại diện các công ty Nhật Bản: Ông Masami Ueda – Giám đốc Công ty Ecometrue, Ông Ryutaro Kushino – Đại diện Công ty Revollet, Ông Atsushi Uga Sugai – Giám đốc Công ty Oplans.

Lễ ký kết sự hợp tác giữa Công ty TNHH Citynow và Trường ĐH Công nghệ Thông tin

Đại diện Trường ĐH CNTT và chủ tịch Công ty Citynow trao ký kết thỏa thuận hợp tác

Hai bên đã ký kết hợp tác trong 4 lĩnh vực như sau:

  1. Cung cấp giảng viên giảng dạy tiếng Nhật cho chương trình đào tạo nhân lực CNTT có kỹ năng tiềng Nhật (viết tắt là JSIH), hợp tác giữa trường ĐH CNTT và công ty TNHH Citynow.
  2. Hỗ trợ phần mềm dạy học trực tuyến và quản lý học vụ cho các chương trình JSIH.
  3. Hỗ trợ thực tập chuyên môn và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên chương trình JSIH.
  4. Hỗ trợ sinh viên chương trình JSIH sau tốt nghiệp tìm cơ hội việc làm sang Nhật Bản.

Tại buổi ký kết, TS Nguyễn Hoàng Tú Anh chúc mừng hai bên ký kết hợp tác và cho rằng việc hợp tác này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên Trường. Và Trường ĐH CNTT cũng đánh giá cao việc hợp tác với Công ty TNHH Citynow sẽ tạo ra nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn và kỹ năng ngoại ngữ tốt.

Công ty Citynow được thành lập bởi anh Phan Tuấn Tài, là cựu sinh viên trường Khoa học tự nhiên, có quá trình 8 năm du học với học bổng chính phủ Nhật và làm việc 4 năm trong công ty Gree, công ty cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu ở Nhật Bản. Với nền tảng đã có và tâm huyết giảm khoảng cách CNTT giữa Việt Nam và thế giới anh đang điều hành công ty Citynow. Công ty Citynow hiện đang xây dựng và vận hành hai dịch vụ GaijinNavi – tư vấn du học, giới thiệu việc làm đi Nhật miễn phí và CourseAct – dịch vụ dạy học tiếng Nhật trực tuyến; sẽ hỗ trợ cho sinh viên chương trình JSIH  để ra nước ngoài làm việc, vươn xa hơn trong biển lớn Quốc tế.

Tin gần nhất

2022-11-01 17:47:39
Offshore Development Center là gì? Làm thế nào bạn có thể thành lập một Offshore Development Center tại Việt Nam? Offshore Development Center (ODCs) là một đội (team) offshore chuyên cung cấp những dịch vụ phát triển phần mềm cho công...
2022-10-18 09:00:16
Gia công phần mềm (outsourcing) hay lập trình phần mềm công nghệ thông tin (IT outsourcing) hiện đang là một trong những ngành chiến lược kinh doanh của rất nhiều công ty từ quy mô nhỏ đến lớn. Trong thời...
2022-04-18 15:43:35
Như thường lệ, Citynow lại có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên trong ngày hội HUTECH IT OPEN DAY 2022 Gian hàng của Citynow năm nay nằm trong khuôn viên điều hòa mát mẻ, đánh tan cái oi...