Tin tức mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất của Citynow

Những bước đi cùng Trường Đại học Saga 2019 - 2020
25-01-2021

 

Năm 2019

KÝ KẾT HỢP TÁC LIÊN QUAN ĐẾN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC VÀ CÙNG NGHIÊN CỨU DỰ ÁN

Bây giờ là ở Thời đại mà người Việt từ việt nam sang Nhật để phát triển hệ thống. Với mong muốn vực dậy ngành công nghệ thông tin của tỉnh saga thì Giám Đốc Phan Tuấn Tài dã lấy đó là lý do ông lựa chọn Saga, ông tuyển dụng những người sống ở thành phố Saga, nói rằng khí hậu tương tự như ở Việt Nam và chúng tôi muốn tăng con số lên 60 người trong 5 năm.

 

TỔ CHỨC CUỘC THI LẬP TRÌNH Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAGA

Với mục đích trao đổi nguồn nhân lực Công nghệ thông tin giữa Việt Nam và Nhật Bản, các bạn sinh viên Đại học Saga đã tham gia học lập trình do Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM (UIT) mà chúng tôi đang hợp tác. Các sinh viên Nhật Bản và Việt Nam thi tài lẫn nhau. Tôi hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và nâng cao kỹ năng của mình.

 

SINH VIÊN STEPS ĐẾN THĂM VĂN PHÒNG Ở HỒ CHÍ MINH

Sinh viên STEPS là một tổ chức tự chủ của những sinh viên làm những hoạt động giao lưu quốc tế của Khoa khoa học và công nghệ của Trường đại học Saga. Chúng tôi đã cùng lên kế hoạch khoa đào tạo nước ngoài ở Việt nam và giới thiệu Việt nam tới các bạn sinh viên. Sẽ có những bạn lần đầu tiên được tới Hồ Chí Minh, nên tôi nghĩ đó cũng là 1 trải nghiệm cuộc sống.

 

BẮT ĐẦU CÙNG HỢP TÁC LÀM ĐỀ ÁN TỐT NGHIỆP ĐỐI VỚI CÁC BẠN SINH VIÊN NĂM 3 CỦA NGÀNH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN THÔNG MINH

Chúng tôi cùng hợp tác trong việc làm đề án tốt nghiệp của sinh viên Đại học Saga, và các kỹ sư của công ty chúng tôi sẽ chia sẻ các chủ đề nghiên cứu của sinh viên, chủ yếu là nghiên cứu liên quan đến AI.

 

BẮT ĐẦU CÙNG NGHIÊN CỨU VỚI KHOA Y

Chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu cùng với khoa Y của đại học Saga bằng cách sử dụng công nghệ AI của chúng tôi. 

Chúng tôi đang hợp tác với những giáo sư tại Đại học Saga, và tiến hành cùng nghiên cứu tại Bệnh viện  liên kết với Đại học Saga.

 

Năm 2020

CÁC GIÁO SƯ VÀ SINH VIÊN TỪ ĐẠI HỌC OBIRIN VÀ ĐẠI HỌC SAGA ĐẾN THĂM CÔNG TY TNHH CITYNOW TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi đã thuyết trình về Tổng quan công ty Citynow và định hướng phát triển trong tương lai. Ngoài ra, sinh viên của mỗi trường đại học đã giới thiệu sơ lược về trường, hướng nghiên cứu và ứng dụng nghiên cứu.

 

DU HỌC NGẮN HẠN CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (UIT) - ĐẠI HỌC QUỐC GIA VIỆT NAM 

Các sinh viên trường đại học UIT đã tham gia chương trình trao đổi giữa các bạn sinh viên UIT của Công ty TNHH Citynow chị nhánh của công ty ở Việt Nam với Trường đại học Saga, và tham gia chương trình du học ngắn hạn trong thời gian là 1 tuần tại Trường đại học Saga ở tỉnh Saga với mục đích là trao đổi văn hóa và kiến thức công nghệ.

Khi chúng tôi được các giáo sư từ Đại học Saga giới thiệu tỉnh Saga, và đến thăm văn phòng, chúng tôi được các giáo sư tiếp đón bằng cà phê và bánh kẹo của Việt Nam, vừa tận hưởng không khí thân thuộc của Việt Nam vừa giới thiệu về công ty.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CITYNOW ASIA ĐÃ TẶNG CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAGA 2500 KHẨU TRANG NHƯ 1 BIỆN PHÁP NGĂN NGỪA SỰ LÂY LAN CỦA DỊCH BỆNH SARS-COV-2

Chúng tôi muốn mang khẩu trang đến càng nhiều người trong tình hình dịch bệnh SARS-COV-2 càng tốt, vì vậy chúng tôi đã ưu tiên tặng cho Đại học Saga, tỉnh Saga.

MỞ ĐƠN ỨNG TUYỂN: VỊ TRÍ BÁN THỜI GIAN DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC SAGA

Công ty bắt đầu tuyển vị trí bán thời gian, chủ yếu là sinh viên từ Đại học Saga, để các bạn có được nhiều kinh nghiệm thực tế nhất có thể. Chúng tôi muốn nâng cao kỹ năng của các bạn sinh viên thông qua công việc kiểm thử phần mềm. Ngoài ra, chúng tôi đang giáo dục mọi người phát triển thành những người đi làm có năng lực, những người có thể bắt đầu làm việc ngay khi rời khỏi ghế nhà trường. 

Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục hợp tác với Đại học Saga cùng sử dụng các tài nguyên trí tuệ và nguồn nhân lực trong và ngoài Nhật Bản liên quan đến công nghệ thông tin như công nghệ blockchain, công nghệ AI, công nghệ IoT, để đóng góp hết mình không chỉ cho tỉnh Saga mà cho cả quan hệ song phương Việt - Nhật. Ngoài ra, chúng tôi muốn thúc đẩy sự hợp tác giữa công ty và nhà trường trong khu vực và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng địa phương thông qua thực hiện chặt chẽ trao đổi thông tin và nghiên cứu chung.

Tin gần nhất

2022-11-01 17:47:39
Offshore Development Center là gì? Làm thế nào bạn có thể thành lập một Offshore Development Center tại Việt Nam? Offshore Development Center (ODCs) là một đội (team) offshore chuyên cung cấp những dịch vụ phát triển phần mềm cho công...
2022-10-18 09:00:16
Gia công phần mềm (outsourcing) hay lập trình phần mềm công nghệ thông tin (IT outsourcing) hiện đang là một trong những ngành chiến lược kinh doanh của rất nhiều công ty từ quy mô nhỏ đến lớn. Trong thời...
2022-04-18 15:43:35
Như thường lệ, Citynow lại có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên trong ngày hội HUTECH IT OPEN DAY 2022 Gian hàng của Citynow năm nay nằm trong khuôn viên điều hòa mát mẻ, đánh tan cái oi...