Tin tức mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất của Citynow

CITYNOW mừng Trung thu 2020
23-09-2020

Trung thu là Tết Đoàn Viên

Thưởng trăng, phá cỗ an yên mọi nhà. 

Ngày trăng rằm hằng năm là dịp để gắn kết tình thân, cùng quây quần bên mâm cỗ, nhâm nhi những chiếc bánh nướng thơm lừng và hít hà mùi trà nồng đượm. Hòa chung không khí đó, Citynow trân trọng tổ chức tiệc mừng Trung thu 2020, kết hợp với chương trình Mừng sinh nhật nhân viên quý 3/2020. 

                                   Bài hát chúc mừng sinh nhật vang lên dành tặng nhân viên có sinh nhật trong tháng 7, 8, 9

Mở đầu chương trình, anh Phan Tuấn Tài - CEO công ty Citynow đại diện trao gửi lời chúc mừng sinh nhật và những món quà nhỏ đến những nhân viên sinh trong tháng 7, 8, 9. 

Kế đến là phần chính của chương trình - Tiệc mừng trung thu. Trong bầu không khí sôi nổi, vui tươi, toàn thể nhân viên các phòng ban đã cùng tham gia những trò chơi vui nhộn từ BTC, qua đó thắt chặt tình đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên.

                                                                 Những trò chơi vui nhộn thắt chặt tình đoàn kết tập thể

                                                Những giây phút vui vẻ là liều thuốc hữu hiệu sau những giờ làm việc mệt mỏi

Để niềm vui được trọn vẹn, Ban Giám đốc đã tận tay trao những phần bánh trung thu đến toàn nhân viên, những mong mọi người đón cái tết đoàn viên thật hạnh phúc. Đây cũng như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc của Ban Giám đốc gửi đến những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của nhân viên đã góp phần xây dựng công ty đến toàn thể nhân viên.

                                                          Những phần quà trung thu với lời chúc Tết đoàn viên ấm áp, bình an

Nhân dịp Trung thu 2020, Citynow xin gửi lời chúc chân thành đến quý khách hàng và toàn thể nhân viên thật nhiều sức khỏe và tận hưởng một mùa trăng an nhiên và ấm áp bên gia đình và người thân.

Tin gần nhất

2022-11-01 17:47:39
Offshore Development Center là gì? Làm thế nào bạn có thể thành lập một Offshore Development Center tại Việt Nam? Offshore Development Center (ODCs) là một đội (team) offshore chuyên cung cấp những dịch vụ phát triển phần mềm cho công...
2022-10-18 09:00:16
Gia công phần mềm (outsourcing) hay lập trình phần mềm công nghệ thông tin (IT outsourcing) hiện đang là một trong những ngành chiến lược kinh doanh của rất nhiều công ty từ quy mô nhỏ đến lớn. Trong thời...
2022-04-18 15:43:35
Như thường lệ, Citynow lại có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên trong ngày hội HUTECH IT OPEN DAY 2022 Gian hàng của Citynow năm nay nằm trong khuôn viên điều hòa mát mẻ, đánh tan cái oi...