Tin tức mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất của Citynow

Ngày lễ 08.03 “đong đầy” tại Citynow
11-03-2020

 

08/03 được mọi người biết đến là ngày dành cho phụ nữ, những người khiến cho thế giới có chút dịu dàng, có tinh tế, có hi sinh,... trở thành một trong những điều đẹp đẽ không thể thiếu của cuộc sống.

Để trân trọng những tình cảm, đóng góp đó Citynow gửi lời chúc đến các em, các chị, các mẹ... luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Cũng vào dịp này, công ty đã tổ chức một buổi party ngày 06/03/2020 vừa qua, với mong muốn đem đến vài điều “nhỏ nhắn”  cho các chị em phụ nữ. Cùng điểm qua một số hình ảnh thú vị trong hoạt động vừa qua nhé!

Từ khâu chuẩn bị, không khí đã rộn ràng và mang một màu sắc chút lãng mạn của những hoa hồng đỏ được gói chỉn chu.
Buổi tiệc nhỏ này không thể thiếu một vài món ăn vừa “tinh thần” vừa “thực tế.
Một trò chơi nho nhỏ nhằm gắn kết mọi người lại với nhau hơn và làm những món quà trao tay thêm ý nghĩa Mang đến những giờ phút vui tươi, hào hứng.
Corona không ngăn em nhận quà 8/3

Đồng thời, Citynow cũng gửi lời chúc Sinh nhật đến các thành viên có Sinh nhật trong tháng, chúc các bạn thêm tuổi mới luôn tràn đầy năng lượng nhiều thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống.

Kết thúc buổi tiệc là khâu dọn dẹp nhiệt tình của các nam CITYNOW để làm tròn tinh thần “không để các chị em vất vả”. Thế này thì các chị em Citynow là nhất rồi nhé.

Và phải có thực mới vực được đạo nhé.

Chỉ là buổi tiệc nhỏ, tuy nhiên Citynow vẫn luôn hi vọng với tất cả thành viên công ty đã có những kỷ niệm đẹp cùng nhau và có những phút giây thư thả ngoài công việc. Và lần nữa chúc một nữa thế giới không chỉ duy nhất 8/3 mà các ngày còn lại trong năm cũng sẽ là những ngày ấm áp, ngọt ngào và hạnh phúc đối với mẹ, các chị, các em. . Bởi vì, sự xuất hiện của người phụ nữ là điều kì diệu tốt đẹp trên thế giới này.

Tin gần nhất

2022-11-01 17:47:39
Offshore Development Center là gì? Làm thế nào bạn có thể thành lập một Offshore Development Center tại Việt Nam? Offshore Development Center (ODCs) là một đội (team) offshore chuyên cung cấp những dịch vụ phát triển phần mềm cho công...
2022-10-18 09:00:16
Gia công phần mềm (outsourcing) hay lập trình phần mềm công nghệ thông tin (IT outsourcing) hiện đang là một trong những ngành chiến lược kinh doanh của rất nhiều công ty từ quy mô nhỏ đến lớn. Trong thời...
2022-04-18 15:43:35
Như thường lệ, Citynow lại có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên trong ngày hội HUTECH IT OPEN DAY 2022 Gian hàng của Citynow năm nay nằm trong khuôn viên điều hòa mát mẻ, đánh tan cái oi...