Tin tức mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất của Citynow

KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CITYNOW ASIA VÀ KHÁNH THÀNH VĂN PHÒNG CHI NHÁNH SAGA
16-01-2020

Ngày 10/01/2020, Công ty Citynow Asia thật sự vinh dự khi được đón tiếp Đại diện của Thành phố Saga, Hiệu trưởng trường Đại học Saga cùng nhiều Quý khách hàng, đối tác của công ty đã tham dự buổi Kỷ niệm 3 năm thành lập công ty và Lễ Khánh thành chi nhánh Saga. Chúng tôi xin gửi tới lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý khách mời đã hiện diện tại buổi lễ nói riêng và đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch công ty - ông Phan Tuấn Tài đã phát biểu: “Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi đã tích cực phát triển ngành CNTT tại Việt Nam và Nhật Bản. Kinh tế Việt Nam được dự kiến sẽ tăng trưởng ổn định với dân số là gần 100 triệu người, đặc biệt nổi bật là sự tăng trưởng trong lĩnh vực IT. Do vậy, những hoạt động như trong việc kí kết thỏa thuận giữa các Khoa của trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM với Khoa khoa học kĩ thuật trường đại học Saga trong tháng 2 năm 2019 vừa qua là một bước tiến lớn về trao đổi nguồn nhân lực và nghiên cứu chung giữa Nhật Bản với Việt Nam.

Cùng với việc nhận được sự giúp đỡ giữa hai bên, chúng tôi cũng biết ơn sâu sắc trường đại học Saga trong việc nỗ lực thúc đẩy trao đổi công nghệ và trao đổi nguồn nhân lực trong lĩnh vực CNTT.

Vào tháng 3 năm 2019, việc kí kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với sự có mặt của ba bên gồm Đại học Saga , thành phố Saga đã diễn ra thành công với sự hỗ trợ của nhiều bên. Đó chính là điều kiện giúp công ty khánh thành Văn phòng kinh doanh khu vực Kyusyu nằm trong trường đại học Saga.”

Về kế hoạch phát triển ông Tuấn Tài cũng cho biết thêm: “Hiện tại, cùng với việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành IT tại Việt Nam, công ty cũng triển khai việc cung cấp môi trường làm việc cho những bạn trẻ nhiệt tình, năng động. Để có thể kích thích và phát triển ngành công nghiệp Công nghệ thông tin, chúng tôi sẽ nỗ lực nghiên cứu việc thu hút các nguồn nhân lực tới làm việc ở Saga cũng như trong toàn bộ Nhật Bản.

Citynow Asia chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý cơ quan, Quý đối tác đã ủng hộ công ty chúng tôi cho đến nay và mong tiếp tục được nhận sự động viên và hỗ trợ của mọi người.”

Chúc cho sự hợp tác với các đối tác và các hoạt động kinh doanh của công ty sẽ có những bước tiến vượt bậc trong năm mới 2020.

Tin gần nhất

2022-11-01 17:47:39
Offshore Development Center là gì? Làm thế nào bạn có thể thành lập một Offshore Development Center tại Việt Nam? Offshore Development Center (ODCs) là một đội (team) offshore chuyên cung cấp những dịch vụ phát triển phần mềm cho công...
2022-10-18 09:00:16
Gia công phần mềm (outsourcing) hay lập trình phần mềm công nghệ thông tin (IT outsourcing) hiện đang là một trong những ngành chiến lược kinh doanh của rất nhiều công ty từ quy mô nhỏ đến lớn. Trong thời...
2022-04-18 15:43:35
Như thường lệ, Citynow lại có cơ hội đồng hành cùng các bạn sinh viên trong ngày hội HUTECH IT OPEN DAY 2022 Gian hàng của Citynow năm nay nằm trong khuôn viên điều hòa mát mẻ, đánh tan cái oi...