Chúng tôi làm gì?

Cung cấp lập trình viên

Cung cấp lập trình viên là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của Citynow. Tại Citynow quý Doanh nghiệp có thể tìm thấy lực lượng lập trình viên onsite và offshore đáp ứng được yêu cầu công việc tốt nhất.

Phát triển phần mềm

Citynow cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng cho thiết bị di động và Phần mềm, Website. Thực hiện gia công, xây dựng ứng dụng trên mọi nền tảng, bao gồm website, di động,...

Du học và việc làm

Mang trong mình sứ mệnh nâng tầm vị thế con người và sản phẩm Việt. Citynow tâm niệm phải phát triển nguồn lực con người lên trên hết. Vì thế chúng tôi muốn tạo nên một kênh thông tin giới thiệu du học và việc làm giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Khách hàng tiêu biểu

CITYNOW - NÂNG TẦM CÔNG NGHỆ, GIẢM KHOẢNG CÁCH GIỮA VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI

Citynow với trang thiết bị hiện đại cùng môi trường làm việc thân thiện với tinh thần "Một người vì mọi người, mọi người vì mọi người". Chúng tôi muốn đem đến cho tất cả nhân viên một môi trường làm việc thuận tiện nhất, phát huy sức mạnh cá nhân và tập thể, thực hiện tâm huyết chung đưa công nghệ việt nam phát triển lên một tầm cao mới.Hãy gia nhập vào Citynow và cùng nhau chinh phục những tầm cao mới của công nghệ.

Tham gia ngay!