GIỚI THIỆU CÔNG TY DU HỌC CITYNOW

Vào tháng 7 năm 2018, công ty Du học Citynow đã được thành lập, như là một công ty con mới của công ty Citynow. Mục đích của công ty Du học Citynow là hợp tác với Hiệp hội các trường Nhật ngữ đã được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ (MEXT) cấp phép, nhằm hỗ trợ tất cả các bạn sinh viên muốn du học tại Nhật Bản. Bạn có thể nhập học ở nhiều trường liên kết với “Hiệp hội các trường Nhật ngữ” và bắt đầu một cuộc sống mới tại Nhật Bản.

Vì sao chọn chúng tôi?

Cung cấp thông tin trường học

Du Học Citynow hợp tác và liên kết với rất nhiều trường đại học, cao đẳng ở Nhật Bản. Sẵn sàng giúp đỡ bạn tìm được cho mình ngôi trường phù hợp nhất.

Hỗ trợ đến với ngôi trường mơ ước

Chúng tôi mong muốn và sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp đỡ các học viên được đến với ngôi trường mà các bạn hằng ao ước.

Hỗ trợ công việc bán thời gian

Ngoài thời gian học tập tại trường, nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc bán thời gian, chúng tôi rất sẵn lòng giới thiệu việc làm tốt nhất cho các bạn.

Hỗ trợ tìm kiếm việc làm

Du Học Citynow cam kết giúp các học viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm được công ăn việc làm ổn định, tạo điều kiện phát triển cho học viên nếu có ý định làm việc tại Nhật.

GaikokujinNavi là một sản phẩm dịch vụ trực tuyến thuộc công ty Citynow Asia. Đây là cổng thông tin online chuyên cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm cho người biết tiếng Nhật và hỗ trợ thông tin của các trường tiếng Nhật tiếp nhận du học sinh uy tín tại Nhật Bản.

Thông tin

Du học

Du học Nhật Bản hiện nay đang là một xu hướng, không chỉ riêng với các bạn trẻ, mà còn dành cho tất cả những ai muốn trải nghiệm một môi trường học tập và làm việc mới chuyên nghiệp hơn.

Việc làm

Những thông tin về việc làm luôn được chúng tôi cập nhật hằng ngày và liên tục. Giúp bạn có được một sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc tương lai.

Tin tức

Bản tin Nhật Bản với những thông tin quan trọng trong ngày, những tin tức mới nhất liên quan đều sẽ được cập nhật sớm và đầy đủ nhất.

Hãy để chúng tôi chăm sóc cho tương lai của bạn!

Với niềm khao khát và một lòng tin mãnh liệt, đội ngũ Citynow - Du Học Citynow đều ý thức rõ trọng trách mà mỗi người đang mang trên vai, chúng tôi hy vọng sẽ xoá mờ khoảng cách về địa lý giữa Việt Nam và Nhật Bản, đem văn hoá và con người hai nước xích lại gần nhau hơn. Nhằm tạo nên một cộng đồng phát triển, vững mạnh và hoà hợp.

Thông tin công ty

# Thông tin công ty
Thông tin công ty Công ty TNHH Du Học Citynow
Địa chỉ Tầng 4 Toà nhà CITY HOUSE OFFICE, 485B Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh A11 Xóm Lẻ, Ngõ 2, Tân Triều, Triều Khúc, Hà Nội
Năm thành lập 7/2018
Giám đốc đại diện Vũ Lan Hương