CUNG CẤP GIẢI PHÁP PHẦN MỀM - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM NHẬT BẢN

Citynow - Nâng tầm Công nghệ thông tin giữa Việt Nam với Thế giới

Góp phần đưa Việt Nam hòa nhập Thế giới thông qua các dịch vụ giới thiệu việc làm, cung ứng lập trình viên, tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho các bạn trẻ ở Việt Nam.

Thông tin công ty

Công ty TNHH Citynow được thành lập bởi CEO Phan Tuấn Tài và đi vào hoạt động từ tháng 07/2016. Anh là cựu sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin thuộc Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên, hơn 8 năm du học và 4 năm làm việc tại Nhật Bản, từng làm việc trong những công ty game hàng đầu ở Nhật, có rất nhiều kinh nghiệm làm việc vận hành platform game, phát triển game, dịch vụ web, mobile application.

Với nền tảng kinh nghiệm đã có và niềm tin của người Nhật, anh quyết định thành lập Công ty TNHH Citynow tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam và Công ty Cổ phần Citynow Asia tại Tp.Tokyo, Nhật Bản. Cùng với tâm huyết giảm khoảng cách nền Công Nghệ Thông Tin giữa Việt Nam với các nước trên thế giới đồng thời tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho các bạn trẻ ở Việt Nam. 

Những gì chúng tôi có

Tầm nhìn

Với khát vọng vươn mình ra thế giới cùng tâm huyết và chiến lược phát triển bền vững, Citynow phấn đấu trở thành công ty về Công Nghệ Thông Tin trên trường Quốc tế.

Sứ mệnh

Citynow mong muốn đưa sản phẩm công nghệ thông tin của người Việt gần hơn với Thế giới và ngược lại, nâng cao chất lượng cuộc sống của xã hội, mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng. Nâng tầm người Việt trên trường Quốc tế.

Uy tín

Citynow luôn đặt Uy tín lên hàng đầu, xem đó như nhiệm vụ sống còn, nỗ lực hết mình bảo đảm và thực hiện các cam kết của mình với khách hàng, đối tác, nhân viên, đặc biệt là các cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm, dịch vụ.

Tâm huyết

Citynow luôn đặt tâm huyết vào tất cả các dịch vụ, sản phẩm nhằm mang lại giá trị cao nhất cho tất cả các bên. Bằng tất cả trí lực và trách nhiệm, Citynow hiểu rõ sứ mệnh của mình là mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng.

Con người

Citynow luôn xem đội ngũ nhân viên như tài sản quý báu nhất, luôn cố gắng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Đảm bảo các chính sách thu nhập và phúc lợi, cơ hội phát triển công bằng cho nhân viên. 

Nguồn lực

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng sức mạnh đoàn kết của cả tập thể, Citynow tự tin cung cấp cho thị trường và đối tác những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, khẳng định uy tín sản phẩm Việt.

Môi trường làm việc

Citynow cung cấp môi trường làm việc tốt nhất cho tất cả nhân viên. Tại Citynow, nhân viên được trang bị thiết bị và môi trường làm việc tiện lợi nhất, tạo điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng và sức sáng tạo từ đó tạo ra dịch vụ giá trị nhất cho khách hàng.

Phát triển kỹ năng

Citynow thường xuyên tạo ra những lớp học trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng nhằm khuyến khích tiếp thu kiến thức mới. Tập thể Citynow luôn đồng hành chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa để mỗi cá nhân có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Lợi ích khác

Với mức lương cao so với mặt bằng cùng các chế độ phúc lợi, đãi ngộ tốt, Citynow mong muốn mang đến chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn cho nhân viên với phương châm Lợi ích của các bạn cũng chính là lợi ích của Citynow (One for All, All for One).

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo

Sáng tạo, không ngừng đổi mới, cập nhật xu hướng và các thành tựu của nền công nghệ mới, hướng tới sự hoàn mỹ trong mỗi sản phẩm công nghệ là giá trị cốt lõi và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thành công của Citynow. 

Uy tín

Hiểu được cốt lõi xây dựng nên giá trị của công ty chính là sự uy tín, Citynow bằng mọi nguồn lực có thể luôn đảm bảo uy tín trong từng sản phẩm, dịch vụ, từ đó xây dựng lòng tin bền vững với mỗi khách hàng, đối tác.

Trách nhiệm

Citynow cam kết trách nhiệm của mình với chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp. Đảm bảo quyền lợi của các bên và sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ khách hàng tại mọi thời điểm, đảm bảo lợi ích chung của các bên.

Góc ảnh

Tập thể nhân viên công ty Citynow và đối tác Nhật
Sinh viên, giảng viên ĐH Saga, Nhật Bản đến thăm văn phòng công ty Citynow
Lễ cắt băng khánh thành Phòng Nghiên Cứu và Phát Triển Citynow-UIT Lab.
Buổi kí kết hợp tác giáo dục giữa ĐH Saga, Nhật Bản và ĐH Công Nghệ Thông Tin Tp.Hồ Chí Minh.
Phòng Nghiên cứu và Phát triển (Citynow-UIT Lab)