Tin tức mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất của Citynow

Lễ ký kết sự hợp tác giữa Công ty TNHH Citynow và Trường ĐH Công nghệ Thông tin
12-09-2017

Vào ngày 07/9/2017 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH CNTT) đã diễn ra buổi lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH Citynow.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường ĐH CNTT có: TS Nguyễn Hoàng Tú Anh – Hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Đức Lung – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo của các phòng ban, khoa.

Về phía Công ty Citynow có: Ông Phan Tuấn Tài – Chủ tịch Công ty Citynow, Bà Phan Thị Ngọc – Giám đốc Công ty Citynow và đại diện các công ty Nhật Bản: Ông Masami Ueda – Giám đốc Công ty Ecometrue, Ông Ryutaro Kushino – Đại diện Công ty Revollet, Ông Atsushi Uga Sugai – Giám đốc Công ty Oplans.

Lễ ký kết sự hợp tác giữa Công ty TNHH Citynow và Trường ĐH Công nghệ Thông tin

Đại diện Trường ĐH CNTT và chủ tịch Công ty Citynow trao ký kết thỏa thuận hợp tác

Hai bên đã ký kết hợp tác trong 4 lĩnh vực như sau:

  1. Cung cấp giảng viên giảng dạy tiếng Nhật cho chương trình đào tạo nhân lực CNTT có kỹ năng tiềng Nhật (viết tắt là JSIH), hợp tác giữa trường ĐH CNTT và công ty TNHH Citynow.
  2. Hỗ trợ phần mềm dạy học trực tuyến và quản lý học vụ cho các chương trình JSIH.
  3. Hỗ trợ thực tập chuyên môn và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên chương trình JSIH.
  4. Hỗ trợ sinh viên chương trình JSIH sau tốt nghiệp tìm cơ hội việc làm sang Nhật Bản.

Tại buổi ký kết, TS Nguyễn Hoàng Tú Anh chúc mừng hai bên ký kết hợp tác và cho rằng việc hợp tác này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên Trường. Và Trường ĐH CNTT cũng đánh giá cao việc hợp tác với Công ty TNHH Citynow sẽ tạo ra nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn và kỹ năng ngoại ngữ tốt.

Công ty Citynow được thành lập bởi anh Phan Tuấn Tài, là cựu sinh viên trường Khoa học tự nhiên, có quá trình 8 năm du học với học bổng chính phủ Nhật và làm việc 4 năm trong công ty Gree, công ty cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu ở Nhật Bản. Với nền tảng đã có và tâm huyết giảm khoảng cách CNTT giữa Việt Nam và thế giới anh đang điều hành công ty Citynow. Công ty Citynow hiện đang xây dựng và vận hành hai dịch vụ GaijinNavi – tư vấn du học, giới thiệu việc làm đi Nhật miễn phí và CourseAct – dịch vụ dạy học tiếng Nhật trực tuyến; sẽ hỗ trợ cho sinh viên chương trình JSIH  để ra nước ngoài làm việc, vươn xa hơn trong biển lớn Quốc tế.

Tin gần nhất

2020-03-30 17:35:50
Từ ngày 01/03/2020-07/03/2020, các sinh viên UIT trong chương trình trao đổi sinh viên UIT-ĐH Saga đã có 1 tuần trải nghiệm văn hoá, giao lưu học thuật tại ĐH Saga, Nhật Bản. Đây là một trong các hoạt động...
2020-03-11 12:12:14
 08/03 được mọi người biết đến là ngày dành cho phụ nữ, những người khiến cho thế giới có chút dịu dàng, có tinh tế, có hi sinh,... trở thành một trong những điều đẹp đẽ không thể thiếu của...
2020-03-02 15:57:53
Trong hai ngày 26/02/2020 và 27/02/2020, Công ty TNHH Citynow đã đã đón đoàn giảng viên và sinh viên đến từ Đại học Obirin/ J.F Oberlin University - Tokyo và ĐH Saga, Nhật Bản.Tại các buổi làm việc, Citynow và...