Tin tức mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất của Citynow

Công ty TNHH Citynow và Công ty Ecomtrue hợp tác hỗ trợ nguồn nhân lực Việt Nam ra nước ngoài làm việc.
20-11-2017

Hôm nay, ngày 20/11/2017 theo tờ Nhật báo Nikkei đăng tin hợp tác giữa công ty TNHH Citynow và công ty Ecomtrue sẽ bắt đầu các dịch vụ hỗ trợ về mặt nhân sự đưa người Việt Nam ra nước ngoài làm việc.

Theo Trích dẫn bài báo:

“Công ty Ecometrue phối hợp cùng với Citynow hỗ trợ đưa nguồn lao động cấp cao Việt Nam đến các doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực nhà hàng tại Nhật Bản.

Công ty TNHH Citynow và Công ty Ecomtrue hợp tác hỗ trợ nguồn nhân lực Việt Nam ra nước ngoài làm việc.

Công ty Ecometrue chuyên phát triển hệ thống quản lý chuỗi nhà hàng, từ tháng 12 sẽ bắt đầu các dịch vụ hỗ trợ về mặt nhân sự cho các doanh nghiệp nhà hàng tại Nhật. Công ty Ecomtrue và Citynow sẽ triển khai đưa người Việt Nam tốt nghiệp đại học, có trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên sang Nhật và đến các doanh nghiệp nhà hàng. Tại đây, họ sẽ làm việc với tư cách là một người quản lý tại các nhà hàng của chuỗi nhà hàng. Dự tính trong năm sau sẽ đưa khoảng 200 người sang Nhật làm việc.

Công ty Ecometrue sẽ liên kết với công ty Citynow ở TP.HCM. Công ty Citynow sẽ tuyển dụng nhân sự và công ty Ecometrue sẽ tiến hành phỏng vấn ở Nhật. Khi tuyển dụng, công ty Ecometrue sẽ hỗ trợ Visa lao động và đưa lao động vào doanh nghiệp Nhật. Những doanh nghiệp nhà hàng sẽ đào tạo kinh nghiệm quản lý cho người lao động tại trụ sở chính và các chuổi cửa hàng.

Ứng viên sẽ có thể được chuyển lên làm nhân viên chính thức hoặc nhân viên thời vụ. Sau đó sẽ được xem xét để đưa đến các chi nhánh khác ở nước ngoài như Myanma. Ngoài ra, công ty Ecometrue đảm nhiệm vai trò cung cấp nguồn nhân lực cho những công ty IT.”

 

Tin gần nhất

2019-04-26 08:56:58
Bạn là sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin đang học năm 3-4 tại các trường Đại học.Bạn là người đam mê lập trình và thích nghiên cứu, học hỏi cái mới.Bạn đang tìm kiếm một môi thực tập trường...
2019-04-24 16:21:21
Vào chiều ngày 29 tháng 3 năm 2019, tại Ủy ban thành phố Saga Nhật Bản, đã diễn ra buổi lễ ký kết Hiệp định hợp tác giữa Thành phố Saga, Trường Đại học Saga và Công ty cổ phần...
2019-04-24 16:10:01
  Vào sáng ngày 29 tháng 3 năm 2019, tại Trường Đại học Saga, Đại học Quốc gia Nhật Bản, đã diễn ra buổi lễ ký kết Hiệp định hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông...