Tin tức mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất của Citynow

Citynow ra mắt văn phòng làm việc mới và New Year Party 2019
27-02-2019

Ngày 20/02/2019, tại văn phòng làm việc mới công ty Citynow tại Lầu 9, toà nhà Lottery Tower (77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM), Citynow đã tổ chức buổi tiệc mừng Năm mới 2019 và ra mắt văn phòng làm việc mới khang trang hơn của công ty.

Sau gần 3 năm thành lập, tập thể cán bộ nhân viên và Ban giám đốc của công ty Citynow đã không ngừng phấn đấu để xây dựng lòng tin vào thương hiệu Citynow trong lòng Quý đối tác và khách hàng trong và ngoài nước. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiếp tục phát triển công ty theo đúng Sứ mệnh và tâm huyết đã đặt ra, đồng thời là đem lại một môi trường làm việc mới, hiện đại và thoải mái giúp tập thể nhân viên công ty thoải mái sáng tạo, đáp ứng kỳ vọng của Quý khách hàng, công ty Citynow đã chính thức chuyển sang văn phòng làm việc mới khang trang hơn.

Để chính thức ra mắt văn phòng mới đồng thời là tổ chức tiệc gặp mặt đầu năm 2019, công ty Citynow đã tổ chức buổi tiệc gặp mặt với sự tham dự của tập thể nhân viên, ban giám đốc công ty và đặc biệt có sự hiện diện và chúc mừng của bà Nguyễn Thị Kim Chi - Uỷ viên Ban chấp hành thường vụ Quận 10; đến từ trường ĐH Công nghệ Thông tin - ĐH Quốc gia Tp.HCM có sự hiện diện và chúc mừng của TS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Lưu Thuỳ Ngân - Trưởng phòng Đào tạo đại học, TS. Ngô Đức Thành – Trưởng khoa Khoa học Máy tính; đến từ trường ĐH Khoa học - Tự nhiên Tp.HCM có sự hiện diện và chúc mừng của ThS. Lâm Quang Vũ - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin; và nhiều đại diện đến từ các đối tác đã không ngại khoảng cách hàng ngàn km để đến và chúc mừng công ty.

Tại buổi tiệc, ông Phan Tuấn Tài - Chủ tịch công ty đã phát biểu và điểm lại nhưng mốc phát triển của công ty trong gần 3 năm xây dựng và phát triển cho đến nay, ông không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể cán bộ nhân viên, Quý cơ quan địa phương và các đối tác trong và ngoài nước đã tin tưởng và ủng hộ công ty suốt khoảng thời gian vừa qua và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng các cơ hội làm việc và phát triển cho tập thể nhân viên.

Sau phần phát biểu mọi người đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới và chúc mừng thành công của công ty, bắt đầu buổi tiệc và những trò chơi thú vị với những phần quà tặng hấp dẫn đầu năm.

Những phần quà trao tay cho mọi người tham dự New Year Party 2019
Những phần quà trao tay cho mọi người tham dự New Year Party 2019

Tin gần nhất

2019-02-27 15:32:15
Sáng 21/9/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (ĐH CNTT), Tiến sĩ Kazunori Asada – Nhà khoa học Nhật bản đã dự các báo cáo chuyên môn của sinh viên Trường ĐH CNTT. Đây là buổi báo...
2019-02-27 14:54:17
Hổ trợ giáo dục, thúc đẩy hợp tác quốc tế giữa các đối tác trong và ngoài nước chính là một trong những Sứ mệnh hàng đầu của Citynow từ khi thành lập, đó không chỉ là một trong những...
2019-02-27 11:08:38
Ngày 15 tháng 02 năm 2019, tại trường ĐH Công Nghệ Thông Tin - Đại học Quốc gia Tp.HCM đã diễn ra Lễ Khánh Thành phòng Nghiên cứu và Phát triển Citinow-UIT (Citynow-UIT Lab). Đến tham dự lễ khánh thành, về...