Tin tức mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất của Citynow

Nhà Khoa học Kazunori Asada tham dự báo cáo của các sinh viên tại Phòng Nghiên cứu và Phát triển Citynow-UIT
27-02-2019

Sáng 21/9/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (ĐH CNTT), Tiến sĩ Kazunori Asada – Nhà khoa học Nhật bản đã dự các báo cáo chuyên môn của sinh viên Trường ĐH CNTT. Đây là buổi báo cáo thuộc dự án hợp tác giữa Công ty Citynow và Trường ĐH CNTT.

Trong buổi báo cáo có sự tham dự của Ông Phan Tuấn Tài - Chủ tich của Công ty Citynow, đối tác của Trường ĐH CNTT. Về phía Trường ĐH CNTT có TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân, Trưởng phòng Đào tạo Đại học; và các sinh viên của Trường.

Buổi chiều cùng ngày, Ông Asada nói chuyện với các sinh viên thuộc Chương trình chất lượng cao định hướng Nhật Bản ngành Công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo chất lượng cao (CLC) ngành CNTT định hướng Nhật Bản của Trường ĐH CNTT được bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2018 - 2019. Chương trình trang bị sinh viên kiến thức theo tiêu chuẩn quốc tế và khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật.

TS. Kazunori Asada là nhà khoa học tự do. Ông có hai bằng tiến sĩ về ngành Khoa học Y khoa và Thiết kế đồ hoạ. TS. Kazunori làm diễn giả cho Tổ chức TEDx Talk. Các bài diễn thuyết của Ông có ảnh hưởng tích cực và đem lại nhiều nguồn cảm hứng cho giới trẻ. Ngoài ra, TS. Kazunori Asada là nhà sáng lập công ty OPENLOOP Inc., chuyên về lĩnh vực an ninh thông tin. Năm 2001, công ty OPENLOOP được niêm yết trên sàn NASDAQ Nhật Bản.

TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân giới thiệu với Ông Kazunori Asada về Trường ĐH CNTT
Ông Phan Tuấn Tài và TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân giới thiệu với Ông Kazunori Asada về Trường ĐH CNTT và Citynow-UIT Lab
TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân giới thiệu với Ông Kazunori Asada về Trường ĐH CNTT
Sinh viên trình bày báo cáo
Đoàn khách, TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân và các sinh viên chụp hình lưu niệm
Đoàn khách, TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân, CT.Phan Tuấn Tài và các sinh viên chụp hình lưu niệm
Đoàn khách và đoàn Trường ĐH CNTT chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên của Trường
Đoàn khách và đoàn Trường ĐH CNTT chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên của Trường

Tin gần nhất

2019-02-27 17:57:43
Ngày 20/02/2019, tại văn phòng làm việc mới công ty Citynow tại Lầu 9, toà nhà Lottery Tower (77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM), Citynow đã tổ chức buổi tiệc mừng Năm mới 2019 và ra mắt...
2019-02-27 14:54:17
Hổ trợ giáo dục, thúc đẩy hợp tác quốc tế giữa các đối tác trong và ngoài nước chính là một trong những Sứ mệnh hàng đầu của Citynow từ khi thành lập, đó không chỉ là một trong những...
2019-02-27 11:08:38
Ngày 15 tháng 02 năm 2019, tại trường ĐH Công Nghệ Thông Tin - Đại học Quốc gia Tp.HCM đã diễn ra Lễ Khánh Thành phòng Nghiên cứu và Phát triển Citinow-UIT (Citynow-UIT Lab). Đến tham dự lễ khánh thành, về...