Tin tức mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất của Citynow

Citynow là cầu nối Liên kết giáo dục giữa ĐH Saga, Nhật Bản và ĐH Công Nghệ Thông Tin Tp.HCM
27-02-2019

Hổ trợ giáo dục, thúc đẩy hợp tác quốc tế giữa các đối tác trong và ngoài nước chính là một trong những Sứ mệnh hàng đầu của Citynow từ khi thành lập, đó không chỉ là một trong những nhiệm vụ thúc đẩy phát triển công ty mà đồng thời là góp phần xây dựng đời sống xã hội Việt Nam.

Ngày 21/02/2019, Citynow hân hạnh hiện thực hoá công tác hổ trợ giáo dục bằng Lễ ký kết Hợp tác trao đổi giáo dục giữa trường ĐH Saga, Nhật Bản và trường ĐH Công nghệ Thông tin - ĐH Quốc gia Tp.HCM.

Hiện diện tại lễ ký kết, đại diện phía trường ĐH Công nghệ Thông Tin có sự có mặt của TS. Nguyễn Gia Tuấn Anh - Trưởng khoa Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin, TS.Nguyễn Lưu Thuỳ Ngân - Trưởng phòng Đào tạo đại học, Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển Citynow-UIT và các thầy cô các phòng, khoa. Về phía trường ĐH Saga, Nhật Bản có sự hiện diện của Giáo sư Takanori Watari - Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật, Đại học Saga; Giáo sư Hiroshi Okumura - Trưởng bộ môn Khoa học Thông tin. Là đại diện cho đơn vị cầu nối, về phía công ty TNHH Citynow có đại diện là ông Phan Tuấn Tài - Chủ tịch công ty.

Lễ ký kết hợp tác lần này giữa 2 trường đại học danh tiếng của hai quốc gia, về mặt giáo dục-xã hội góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp Việt - Nhật, về mặt giáo dục đem lại nhiều hơn các cơ hội cho sinh viên giữa hai trường có cơ hội trao đổi học tập, nâng cao chất lượng giáo dục đồng thời là cơ hội việc làm khi ra trường.

Phát biểu tại lễ ký kết, GS.Takanori Watari cho biết: "Về phía ĐH Saga rất hoan nghênh văn bản ký kết lần này, đây sẽ là cầu nối giúp nhiều sinh viên giữa hai trường có dịp sang nước bạn để học hỏi trau dồi không chỉ là kỹ năng chuyên ngành mà còn cả ngoại ngữ, trường ĐH Saga cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên Việt Nam của trường ĐH Công nghệ Thông Tin khi tham gia chương trình trao đổi giáo dục tại ĐH Saga."

Ngược lại phía trường ĐH Công nghệ Thông Tin - ĐH Quốc gia Tp.HCM cũng bày tỏ niềm hân hoan đối với việc hợp tác với ĐH Saga và kỳ vọng sẽ có nhiều thành công trong tương lai cũng như đem lại nhiều hơn cho lợi ích của Sinh viên của hai trường.

Đại diện Cty TNHH Citynow, ông Phan Tuấn Tài cho biết: Citynow vô cùng vui mừng khi chứng kiến việc ký kết hợp tác giữa 2 trường, đồng thời là 2 đối tác của Citynow, hợp tác giáo dục cũng là một trong những tâm huyết của ông nói riêng và Citynow nói chung, chúc cho việc hợp tác giữa 2 trường được nhiều thành công mỹ mãn.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết: 

Tin gần nhất

2019-02-27 17:57:43
Ngày 20/02/2019, tại văn phòng làm việc mới công ty Citynow tại Lầu 9, toà nhà Lottery Tower (77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM), Citynow đã tổ chức buổi tiệc mừng Năm mới 2019 và ra mắt...
2019-02-27 15:32:15
Sáng 21/9/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (ĐH CNTT), Tiến sĩ Kazunori Asada – Nhà khoa học Nhật bản đã dự các báo cáo chuyên môn của sinh viên Trường ĐH CNTT. Đây là buổi báo...
2019-02-27 11:08:38
Ngày 15 tháng 02 năm 2019, tại trường ĐH Công Nghệ Thông Tin - Đại học Quốc gia Tp.HCM đã diễn ra Lễ Khánh Thành phòng Nghiên cứu và Phát triển Citinow-UIT (Citynow-UIT Lab). Đến tham dự lễ khánh thành, về...