Tin tức mới nhất

Cập nhật tin tức mới nhất của Citynow

Khánh thành Phòng Nghiên cứu và Phát triển Citynow-UIT
27-02-2019

Ngày 15 tháng 02 năm 2019, tại trường ĐH Công Nghệ Thông Tin - Đại học Quốc gia Tp.HCM đã diễn ra Lễ Khánh Thành phòng Nghiên cứu và Phát triển Citinow-UIT (Citynow-UIT Lab). 

Đến tham dự lễ khánh thành, về phía nhà trường có sự hiện diện của cô PGS.TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS.Nguyễn Lưu Thuỳ Ngân - Trưởng phòng Đào tạo đại học và các thầy cô thuộc các phòng, khoa nhà trường. Về đại diện công ty TNHH Citynow có ông Phan Tuấn Tài - Chủ tịch công ty, đại diện các phòng ban công ty và đặc biệt có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các đối tác của công ty đến từ Nhật Bản cũng đến hiện diện và chúc mừng.

Sau hơn 2,5 năm thành lập và phát triển, Citynow-UIT Lab được thành lập đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa Citynow và trường ĐH Công nghệ thông tin, đồng thời góp phần thực hiện các kế hoạch phát triển của công ty cũng như thực hiện sứ mệnh góp phần nâng cao đời sống giáo dục của Việt Nam và kết nối với thế giới, nâng tầm giá trị người Việt. Citynow-UIT Lab kỳ vọng sẽ là nơi giúp các bạn sinh viên có thể thực hiện những hoài bão, nuôi dưỡng và phát triển giúp các bạn có thể tự tin thực hiện các hoài bão, những dự án Công nghệ thông tin hữu ích cho đời sống, xã hội bắt kịp xu thế phát triển thời đại 4.0. Đây sẽ là phòng Nghiên cứu có nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển các công nghệ phù hợp với định hướng chiến lược của Citynow; đề xuất và triển khai các đề tài nghiên cứu theo định hướng và thế mạnh nghiên cứu của ĐH CNTT; góp phần đưa tiến bộ khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết việc thành lập Phòng Nghiên cứu là một bước tiến để ĐH CNTT tiếp cận thị trường Nhật Bản - đối tác mạnh mẽ của Việt Nam. PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh nhấn mạnh, Phòng Nghiên cứu sẽ giúp các sinh viên của chương trình tiếp cận nhanh, hiệu quả, và sớm nhất đến môi trường, các hoạt động của các công ty Nhật Bản để sinh viên sớm hòa nhập nền văn hóa của đất nước Nhật Bản. Hiệu trưởng ĐH CNTT cho biết thêm kế hoạch xây dựng một không gian thuần Nhật Bản tại khuôn viên nhà trường.

TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân - tân Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu cho biết hiện tại Phòng đang thực hiện các chủ đề về công nghệ Blockchain, kỹ thuật xử lý văn bản, và xử lý hình ảnh vào việc quản lý và vận hành các dự án thành phố thông minh, dự án bất động sản tại Hawaii.

“Đây sẽ là nơi tạo điều kiện cho các sinh viên tiếp xúc với môi trường Nhật Bản, được truyền cảm hứng, học hỏi nhiều điều từ tài năng, nhiệt huyết của các lãnh đạo của các công ty. Đồng thời góp phần đưa ĐH CNTT trở thành một trường đại học top đầu Đông Nam Á trong tương lai” - TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân nhấn mạnh.

Ông Phan Tuấn Tài - Giám đốc Công ty Citynow cho hay, trong thời gian tới Citynow sẽ tiếp tục đồng hành cùng với ĐH CNTT trong nhiều hoạt động khác và xây dựng nguồn nhân lực, phát triển công nghệ kỹ thuật cho đất nước và để phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin.

Với sự tâm huyết và lòng nhiệt thành, Citynow hy vọng sẽ có nhiều hơn những tài năng và những sản phẩm tiêu biểu được ra đời tại Citynow. Chúc sự hợp tác giữa công ty Citynow và trường ĐH Công nghệ Thông tin ngày một thành công.

 

Tin gần nhất

2019-02-27 17:57:43
Ngày 20/02/2019, tại văn phòng làm việc mới công ty Citynow tại Lầu 9, toà nhà Lottery Tower (77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM), Citynow đã tổ chức buổi tiệc mừng Năm mới 2019 và ra mắt...
2019-02-27 15:32:15
Sáng 21/9/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM (ĐH CNTT), Tiến sĩ Kazunori Asada – Nhà khoa học Nhật bản đã dự các báo cáo chuyên môn của sinh viên Trường ĐH CNTT. Đây là buổi báo...
2019-02-27 14:54:17
Hổ trợ giáo dục, thúc đẩy hợp tác quốc tế giữa các đối tác trong và ngoài nước chính là một trong những Sứ mệnh hàng đầu của Citynow từ khi thành lập, đó không chỉ là một trong những...